หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คนรุ่นใหม่ไม่รอช้า ทำงานเลยเพราะความเดือดร้อนชาวบ้านสำคัญกว่า

โพสท์โดย อัศวิน ดีนะยานะ

ในขณะที่ทางการเมืองกำลังรอจัดตั้งรัฐบาลอยู่นั้น ซึ่งก็ยังไม่รู้ว่าจะได้จัดตั้งกันเสร็จเมื่อไหร่และใครจะได้เป็นรัฐบาล  แต่ปัญหาความเดือดร้อนของพี่น้องชาวบ้านในพื้นๆ ต่างๆ สำคัญกว่าเสมอ เพราะในเมื่อ สส.ที่ได้รับเลือกเข้ามาต้องดูแลเรื่องความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนเป็นหลัก

โดยภายหลังจากที่ทางด้านนายเสมอกัน เที่ยงธรรม สส. สุพรรณบุรี พรรคชาติไทยพัฒนาได้รับเรื่องเดือดร้อนของชาวบ้านที่ หมู่ 5 ตำบลนิคมกระเสียว เนื่องจากบ้านประสบอุบัติเหตุเพลิงไหม้วอดทั้งหลังโดยสาเหตุเกิดจากสภาพอากาศที่ร้อนจัด และภายในบ้านได้มีการเก็บฟางข้าวไว้เป็นจำนวนมาก ทำให้เกิดการลุกไหม้อย่างรวดเร็วทำให้เกิดอัคคีภัยเพลิงไหม้ทำบ้านเรือนวอดวายไปทั้งหลัง 

โดยสำหรับเรื่องนี้ ได้มีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้เข้าไปช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน โดยประธานมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี  ท่านปลัดอาวุโส และ นายก อบต.นิคมกระเสียว ได้ทราบว่า ทางอบต. ได้ทำเรื่องให้การช่วยเหลือ และพร้อมประสานหน่วยงานราชการ และองค์กรการกุศล อื่นๆ ให้เข้ามาช่วยเหลือแล้วเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกันนี้ทางด้านนายเสมอกัน เที่ยงธรรม ได้เข้าให้กำลังใจและมอบสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ เพื่อให้เป็นขวัญกำลังใจให้ผู้ประสบเหตุได้มีกำลังสู้ต่อไปและประสานการจัดเตรียมสร้างบ้านให้กับชาวบ้านท่านนี้ต่อไป ดังนั้นความเดือดร้อนของชาวบ้านตอนนี้สำคัญที่สุดต้องทำให้เร็วที่สุด เพราะทุกชีวิตมีค่าเสมอกัน 

เนื้อหาโดย: อัศวิน ดีนะยานะ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: ธรรมชาติบำบัด, มยุรี สวยงาม, อัศวิน ดีนะยานะ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สาววัย 23 แต่งงานกับชายวัย 80 ปี ในบ้านพักคนชราเกิดเหตุเรือล่มในคองโก นักท่องเที่ยวดับมากกว่า 80 รายห้าม!!! ค้นหา Ø ในYoutubeสวนสัตว์จีนจนปัญญา ลดน้ำหนักให้เสือดาวตุ้ยนุ้ยHow to ดูมังกรหยก 2024 ทั้ง 5 พาร์ทอย่าทำสิ่งเหล่านี้ ก่อนล้างรถเลยหนา...ไม่ดีเลยเน่อ...มาลองดูกันว่ามีอะไรบ้างจ้าsimultaneously: พร้อมกัน ในเวลาเดียวกัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
4 เรื่อง หยุดคิดแล้วชีวิตจะมีความสุขขึ้นsimultaneously: พร้อมกัน ในเวลาเดียวกันคู่รักอารมณ์เปลี่ยว ช็อก! ไปไม่ถึงสวรรค์..จัดหนักจนห้องน้ำพังหมด 🤦‍♂️ห้าม!!! ค้นหา Ø ในYoutubeฝรั่งหัวใจสีเขียว! นทท.สาวต่างชาติเดินเก็บขยะหาดยะนุ้ย โซเชียลแห่ชื่นชม"ทากยักษ์สีชมพู"นักล่าไร้เปลือกแห่งยอดเขา Mount Kaputar
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ไรเดอร์แอปฯดังต่อยผู้หญิง!ไม่ให้โทรร้องเรียน!มาทดสอบกัน!! ว่าคุณ "เป็นผู้นำ" แบบไหน?แม่หยุดเถอะ ผมอายครับฝรั่งหัวใจสีเขียว! นทท.สาวต่างชาติเดินเก็บขยะหาดยะนุ้ย โซเชียลแห่ชื่นชม
ตั้งกระทู้ใหม่