หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Top5อันดับประเทศที่ผู้ชายมีเมียได้หลายคน

เนื้อหาโดย นายต้นไม้ 999

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับ  5 ประเทศที่สามารถมีเมียได้มากกว่าหนึ่งคนโดยถูกกฎหมาย ฮั่นแน่ผู้ชายหลายคนคงอยากรู้กันละสิงั้นเราไปรู้จักกับประเทศเหล่านั้นกันเลย

การมีภรรยาหลายคน การมีคู่สมรสหลายคนนั้นถูกกฎหมายในหลายประเทศทั่วโลก โดยทั่วไปแล้วจะอยู่ในภูมิภาคที่วัฒนธรรมหรือประเพณีทางศาสนาเอื้ออำนวย ต่อไปนี้เป็น 5 ประเทศที่ผู้ชายสามารถมีภรรยาได้มากกว่า 1 คน 

1. ซาอุดีอาระเบีย: การมีภรรยาหลายคนเป็นเรื่องถูกกฎหมายในซาอุดิอาระเบีย และมักปฏิบัติโดยผู้ชายที่สามารถเลี้ยงดูภรรยาหลายคนได้ อย่างไรก็ตาม ผู้ชายได้รับอนุญาตให้มีภรรยาได้ไม่เกินสี่คนเท่านั้น และต้องขออนุญาตจากภรรยาคนแรกก่อนที่จะแต่งงานใหม่อีกครั้ง

 

2. สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์: เช่นเดียวกับซาอุดีอาระเบีย การมีภรรยาหลายคนเป็นเรื่องถูกกฎหมายในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ แต่มีข้อจำกัดที่คล้ายคลึงกัน ผู้ชายได้รับอนุญาตให้มีภรรยาได้สูงสุดสี่คนเท่านั้น และต้องได้รับอนุญาตจากภรรยาคนปัจจุบันก่อนที่จะแต่งงานใหม่อีกครั้ง

3. กาตาร์: การมีภรรยาหลายคนเป็นเรื่องถูกกฎหมายในกาตาร์ โดยมีข้อจำกัดเช่นเดียวกับซาอุดีอาระเบียและสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ผู้ชายได้รับอนุญาตให้มีภรรยาได้สูงสุดสี่คนเท่านั้น และต้องได้รับอนุญาตจากภรรยาคนปัจจุบันก่อนที่จะแต่งงานใหม่อีกครั้ง

4. เยเมน: การมีภรรยาหลายคนเป็นเรื่องถูกกฎหมายและปฏิบัติกันอย่างแพร่หลายในเยเมน โดยไม่มีข้อจำกัดทางกฎหมายเกี่ยวกับจำนวนภรรยาที่ผู้ชายสามารถมีได้ อย่างไรก็ตาม การปฏิบัติดังกล่าวได้ลดลงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

5. มอริเตเนีย: การมีภรรยาหลายคนเป็นเรื่องถูกกฎหมายในมอริเตเนีย โดยไม่มีข้อจำกัดทางกฎหมายเกี่ยวกับจำนวนภรรยาที่ผู้ชายสามารถมีได้ อย่างไรก็ตามการปฏิบัตินี้เริ่มน้อยลงในเขตเมือง

สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่าการมีภรรยาหลายคนไม่ได้รับการยอมรับหรือปฏิบัติกันอย่างแพร่หลายในหลายส่วนของโลก และอาจถือว่าผิดกฎหมายหรือไม่เป็นที่ยอมรับทางสังคมในหลายวัฒนธรรมและสังคม นอกจากนี้ การมีภรรยาหลายคนอาจส่งผลเสียต่อผู้หญิงและเด็ก รวมถึงการเข้าถึงทรัพยากรที่ลดลงและการปฏิบัติที่ไม่เท่าเทียมกันภายในครอบครัว

สุดท้ายนี้อย่าลืมเป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการกด VOTE ให้ 5 ดาว กด แชร์ แสดงความคิดเห็น ติ/ชมกันเข้ามาได้ สำคัญที่สุดขอความกรุณาทุกท่านที่เข้ามาอ่านฝากกดติตามเพื่อเป็นกำลังให้เรานำเสนอเรื่องราวใหม่ๆ ต่อไป.

เนื้อหาโดย: Please follow me 999
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
นายต้นไม้ 999's profile


โพสท์โดย: นายต้นไม้ 999
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Please follow me 999
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แล้วใครมันจะกล้า..เมื่อสามีขอเมีย ไปดื่มเบียร์กับเพื่อน 😂หมวดข่าวฮา ? "หมอเกศ" ปรากฏตัวที่สภา แต่ปิดปากเงียบไม่คุยกับนักข่าว ยกสายทิพย์?หมอเกศ พยายามเลี่ยงตอบสื่อปมแพทยสภาตั้งสอบ โดยการคุยโทรศัพท์ แต่นักข่าวแอบเห็นว่าหน้าจอดำชาวเน็ตอึ้ง!! หลังพบ "สวีซีหยวน" หน้าสดจะรอทำไมคร๊าบ บางจากใจป๋า! ลดน้ำมันพรีเมียม 5 บาท/ลิตร ฉลองหยุดยาวเข้าพรรษาสัตว์เพียงชนิดเดียวในโลก ที่เคยพ้นจากสถานะการเป็นสัตว์สูญพันธุ์สุดเซอร์ไพรส์ “ทูลกระหม่อมหญิงฯ” ทรงเป็นนักร้องเปิดกำแพงในรายการ The Wall Songจะหย่าทั้งทีโลกต้องรู้ หลังเจ้าหญิงแห่งดูไบ ประกาศหย่าสามีผ่านอินสตาแกรมพบจระเข้สยาม หายาก 60 ตัวในกัมพูชา เป็นที่ยินดีสำหรับนักอนุรักษ์อย่างยิ่ง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หมวดข่าวฮา ? "หมอเกศ" ปรากฏตัวที่สภา แต่ปิดปากเงียบไม่คุยกับนักข่าว ยกสายทิพย์?เทือกเขาที่มีความยาวมากที่สุดในโลกแล้วใครมันจะกล้า..เมื่อสามีขอเมีย ไปดื่มเบียร์กับเพื่อน 😂
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
หมอเกศ พยายามเลี่ยงตอบสื่อปมแพทยสภาตั้งสอบ โดยการคุยโทรศัพท์ แต่นักข่าวแอบเห็นว่าหน้าจอดำผู้โดยสารหนุ่มอึ้ง เห็นกระเป๋าถูกทิ้งไว้บนรันเวย์ ผ่านหน้าต่างขณะเครื่องบินออกอื้อหือ! มายด์ ณภศศิ ลงภาพล่าสุดบนเรือ สซ็กซี่จนลืมมองวิวแล้วใครมันจะกล้า..เมื่อสามีขอเมีย ไปดื่มเบียร์กับเพื่อน 😂
ตั้งกระทู้ใหม่