หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ณัฐวุฒิ เผย สุพรรณบุรีน้ำลดแล้ว หลังจากที่ประสานงานทุกหน่วยงานและพร้อมให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

เนื้อหาโดย มยุรี สวยงาม

ภายหลังจากที่ทางด้านนายณัฐวุฒิ ประเสริฐสุวรรณ ส.ส.สุพรรณบุรี เขต 2 พรรคชาติไทยพัฒนา ได้ลงพื้นที่รับฟังปัญหาการแก้ไขน้ำท่วมขังในทุ่งโพธิ์พระยาและแม่น้ำท่าจีน  พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และพี่น้องประชาชน เกษตรกร ที่ได้รับความเดือดร้อนจากน้ำท่วม เข้าร่วม ณ วัดบางสาม ต.บางตะเคียน อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ โดยภายหลังจากที่รับฟังปัญหาและประสานงานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องแล้ว ก็เร่งลงพื้นที่เข้าช่วยเหลืออย่างเต็มที่พบว่าน้ำได้ลดลงอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้เพราะนายณัฐวุฒิ ประเสริฐสุวรรณ เป็นตัวแทนที่รวมเจ้าหน้าที่ทุกฝ่าย มาสนธิความรู้และกำลังเพื่อช่วยเหลือชาวบ้านจนเป็นผลสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งเครื่องสูบน้ำเร่งระบายน้ำออกอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในขณะนี้น้ำในหลายพื้นที่ที่ท่วมขัง  เช่น อำเภอบางปลาม้า และ อำเภอสองพี่น้อง จ สุพรรณบุรีได้ลดลงอย่างต่อเนื่องจนหลายพื้นที่แห้งสนิท ประชาชนชาวบ้านกลับมาใช้ชีวิตกันเป็นปกติแล้ว อาจจะเป็นของขวัญปีใหม่ชิ้นใหญ่สำคัญมาก ให้ชาวบ้านทุ่งโพธิ์พระยาเลยก็ว่าได้ ส่วนในบางพื้นที่ ที่อาจจะยังมีน้ำท่วมขังอยู่เล็กน้อย เช่น  ตำบล บางพลับ / วัดโบสถ์ นั้น นายณัฐวุฒิ ประเสริฐสุวรรณ ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ลงพื้นที่ประสานงานจัดการนำเครื่องสูบน้ำลงไปสูบน้ำช่วยเหลือแล้วคาดว่าสถานการณ์จะกลับมาดีขึ้นไม่เกิด 1 สัปดาห์จากนี้ไปแน่นอน

เนื้อหาโดย: มยุรี สวยงาม
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มยุรี สวยงาม's profile


โพสท์โดย: มยุรี สวยงาม
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
35 VOTES (5/5 จาก 7 คน)
VOTED: adisorsor, กระทิบูด, มยุรี สวยงาม, หลานป้าพริก, สินีนาท, ธรรมชาติบำบัด, padungpomn1234
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"แพงทั้งแผ่นดิน" ไม่ใช่แค่ความรู้สึก แต่มันคือความจริง เสียงสะท้อนจากประชาชนอื้อหือสวยมากๆ...พระแกะสลักบนผา วัดซับพงโพด โคราช พร้อมจุดชมวิวธรรมชาติกว่า 2 พันไร่รีวิว สืบสันดาน ซีรีส์ไทยเรื่องใหม่จาก Netflixสาวใหญ่ร้องสื่อฯ กระบะถอยเข้าจอดเบียดรถเสียหายแล้วหนีหายตำบลชื่อดังในประเทศไทย ที่มีจำนวนประชากรมากเป็นอันดับหนึ่งหนุ่มใหญ่เสียชีวิตในห้องพัก จนน้ำเหลืองไหลเยิ้มลงมาข้างล่าง ถึงมีคนรู้เทือกเขานาฮานี่: แดนพิศวงลี้ลับแห่งทุ่งหิมะและปราการภูผา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่มีหนี้สินเงินกู้จากประเทศจีน สูงมากที่สุดในปัจจุบันประเทศที่มีคนไทย ย้ายหรืออพยพไปอาศัยอยู่อย่างถาวรมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
"ลูกหมี" ลั่น! ไม่ลดตัวกราบเท้า "ปู มัณฑนา"..ถึงมีที่ดิน แต่ก็ไม่มีเงินจ่ายหนี้คนเดียวในโลก ชายรอดชีวิตหลังติดอยู่กลางทะเลนาน 438 วันงูสิงดงยักษ์ โผล่ใต้กระบะ วันพระใหญ่ เชื่อให้โชคสาวใหญ่ร้องสื่อฯ กระบะถอยเข้าจอดเบียดรถเสียหายแล้วหนีหาย
ตั้งกระทู้ใหม่