หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นิวยอร์กยกเลิกเที่ยวบินหลังหิมะตกหนัก

แปลโดย Makuroku     สื่อนอกรายงานว่า "นิวยอร์ก และ พื้นที่ใกล้เคียง กำลังเผชิญกับหิมะตกหนัก เมื่อช่วงเช้าวันศุกร์ที่ผ่านมา [ตามเวลาท้องถิ่น] ส่งผลทำให้มีการยกเลิกเที่ยวบิน ทั้งขาเข้าและขาออกหลายร้อยเที่ยว"

     หน่วยงานบริการสภาพอากาศแห่งชาติ ของอเมริการายงานว่า "ท่าอากาศยาน "ลากวาเดีย" มีหิมะตกหนา 8.4 นิ้ว เมื่อนับถึง 07.00 น. ของวันศุกร์ที่ผ่านมา ในขณะที่ท่าอากาศยานนานาชาติ "จอห์น เอฟ. เคนเนดี" มีหิมะตกหนา 5.5 นิ้ว และ ท่าอากาศยานนานาชาติ "นูอาร์ก ลิเบอร์ตี" มีหิมะตกหนา 5 นิ้ว ซึ่งสวนสาธารณะเซนทรัลพาร์ค มีหิมะตกหนา 5.5 นิ้ว"

     ท่าอากาศยาน "ลากวาเดีย" ได้ประกาศยกเลิกเที่ยวบิน ทั้งขาเข้าและขาออก มากกว่า 300 เที่ยวบิน และ ที่ท่าอากาศยานนานาชาติ "จอห์น เอฟ. เคนเนดี" กับ ท่าอากาศยานนานาชาติ "นูอาร์ก ลิเบอร์ตี" ก็ได้ประกาศยกเลิกเที่ยวบิน ทั้งขาเข้าและขาออกเช่นกัน รวม 468 เที่ยวบิน...

     ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก "เคธี โฮชูล" กล่าว่วา "ฉันขอให้ชาวนิวยอร์กระมัดระวัง และ หลีกเลี่ยงการเดินทางที่ไม่จำเป็น เนื่องจากคาดว่าหลายภูมิภาค จะเผชิญหิมะตกหนักและลมกระโชกแรง!!"

แปลโดย: ข่าวกับรีวิวหนัง
ที่มา: https://newsbeezer.com/thailandeng/new-york-cancels-hundreds-of-flights-after-heavy-snow-ryt9/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
กินไข่ต้ม 30 วันลดน้ำหนักได้? ข้อดีของการกินไข่คู่รักชายรักชาย ตรวจ DNA เพิ่งรู้เป็นพี่น้องกัน หลังคบหากันมา 2 ปีและกำลังจะแต่งงาน!เรื่องปกติธรรมดาในเกาหลีใต้ ที่ดูเป็นเรื่องแปลกสำหรับชาวต่างชาติเครื่องดื่ม 2 ชนิด ที่ไม่ควรดื่มหลังเพิ่งตื่นนอนส่องฉายาที่คนจีนใช้เรียก 20 ประเทศทั่วโลกเปิดม่านสู่ชีวิตข้าราชการยุคปลายราชวงศ์ชิง ภาพถ่ายหายากพร้อมคำอธิบาย"สารวัตรแจ๊ะ" บุกรวบตัว "บู๊" น้องชาย "แจง" ที่ชายแดนเขมร..หลังท้าทายระบบแปลกแต่จริง "ตอนนอนเป็นผู้ชาย ตื่นมาเป็นผู้หญิง"จากสนามรบสู่สัญลักษณ์แห่งเกียรติ"ความลับของเกราะญี่ปุ่น"สาวลาวทำหน้าเซ็ง เอาเงินกีบเป็นล้านมาแลกเงินบาท แต่แลกไม่ได้ ประเทศติดกันแท้ๆบุกจับคลีนิกเถื่อน หมอเถื่อนถึงกับปีนหลังคาหนี แต่ไม่รอด"เบน ชลาทิศ" จ่อจดทะเบียนสมรสที่ไทยอีกครั้ง หลัง พ.ร.บ. สมรสเท่าเทียมผ่าน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"สารวัตรแจ๊ะ" บุกรวบตัว "บู๊" น้องชาย "แจง" ที่ชายแดนเขมร..หลังท้าทายระบบ25 เรื่อง ของดวงจันทร์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้กินไข่ต้ม 30 วันลดน้ำหนักได้? ข้อดีของการกินไข่เรื่องปกติธรรมดาในเกาหลีใต้ ที่ดูเป็นเรื่องแปลกสำหรับชาวต่างชาติ"เบน ชลาทิศ" จ่อจดทะเบียนสมรสที่ไทยอีกครั้ง หลัง พ.ร.บ. สมรสเท่าเทียมผ่าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
"สารวัตรแจ๊ะ" บุกรวบตัว "บู๊" น้องชาย "แจง" ที่ชายแดนเขมร..หลังท้าทายระบบบอลยูโรเดือด! ตำรวจบุกจับเว็บพนันหรู รวบแก๊งจีน-ไทย ยึดทรัพย์ 280 ล้านจีนขู่ประหารชีวิต ผู้ที่คิดแบ่งแยกไต้หวัน ออกจากจีนนักแสดงดัง "โฉมฉาย ฉัตรวิไล" เสียชีวิตแล้ว
ตั้งกระทู้ใหม่