หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมื่อชนะใจตัวเอง จาก 110 กิโล ก็พลิกกลับมาสุขภาพดี หุ่นเฟิร์มได้

โพสท์โดย dominiqa

สำหรับใครหลายๆคนที่กำลังลดน้ำหนัก หรือกำลังคิดที่จะลดน้ำหนัก เพื่อสุขภาพและหุ่นที่ดีกว่าเดิม อยากให้ดูจากหนุ่มคนนี้ ดีเจแม็ค ผู้ที่สามารถลดน้ำหนักจาก 110 กิโลกรัมลงมาจนหุ่นเฟิร์มได้ โดยดีเจแม็ค ได้โพสท์กระทู้ในพันทิป หวังว่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนอื่นๆ โดยได้โพสท์ไว้ว่า

เมื่อเราชนะใจตัวเอง

นี้คือ เราเอง....สภาพร่างแบบนี้ มาหลายปีมากๆ เราเป็น ดีเจ.นะ เราได้พรสวรรค์ ด้านเสียงมา มีคนบอกว่าเรา เสียงหล่อ แต่ช่างขัดแย้ง กับหน้าตารูปร่างอย่างสิ้นเชิง เราเป็น ดีเจ.ที่ไม่เคยเปิดเผยโฉมหน้าให้ใครเห็น แต่ถ้าเลี่ยงไม่ได้ ทุกครั้งที่เจอผู้คน มักจะมี ท่าทีแปลกๆ เมื่อทุกคนเห็นเรา นั้นคือแววตาและอาการที่บอกว่า.......นี้หรือ ดีเจ.แม็ค T_Tเราไม่ใส่ใจ...นะก็ แค่ปิดตัวเอง ไม่ออกสื่อ ใช้ชีวิตตามปกติ จัดรายการขายเสียง ไปวันวัน จนวันนึง เราจะทำประกันชีวิต ส่งใบสมัคร โดนสุ่มตรวจสุขภาพ น้ำหนักเราตอนนั้น 110 กก.ตรวจเจอน้ำตาลในเลือด ในปัสสาวะ เสี่ยงเบาหวานสิครับ บริษัทไม่รับ..........(มีเงินก็ทำประกันไม่ได้นะ ถ้าสุขภาพเสี่ยง)
แต่เราสามารถสมัครใหม่ได้ ในอีก 2 ปี ถ้าสุขภาพยังดีอยู่ เลยอยากเอาชนะ บริษัท ประกัน หลังจากนั้นเราเริ่ม ปฎิวัติ ตัวเองทุกอย่าง ทั้งเรื่องการกินและออกกำลังกายนี่คือเราตอนเริ่ม.......ปฎิวัติ เมื่อ ปี 2554 ว่ายน้ำกับควบคุมอาหาร ยังไม่กล้าวิ่ง กลัวเข่าเจ็บ ลดลงมา ต่ำว่า 100 กก เหลือ 98 กก.ภาพนี้....เราเหลือ 90 กก.ภาพนี้ น้ำหนักเรา 87 กก. แหละนี้คือภาพก่อนเราเข้าฟิตเนส ออกกำลังอย่างจริงจัง เมื่อเกือบ 2 ปี ที่ผ่านมา
เราเริ่มเข้าฟิตเนส วันที่ 22 เมษายน 2558แหละนี้คือภาพเกือบปัจจุบันของเราแล้วนะ ในฟิตเนส ไม่ค่อยได้ถ่ายรูปในฟิตเนสบ่อย เพราะเราไปถึงก็ ออกกำลังกายเล่นเวท ไม่มีเทรนเนอร์นะ เราหาข้อมูลเองทางโลกออนไลน์แหละนี้คือเรา...ตอนนี้ภาพเราใส่กางเกงนะครับ ไม่ได้แก้ผ้า แค่อยากให้เห็นว่า เรามีกล้ามเนื้อแล้วนะ

แหละนี้คือ เรา กับการเอาชนะใจตัวเองเราเอาใจช่วย...ทุกคน ที่ยังไม่เริ่มนะ
อ๋อ...เราลืมบอกไป เมื่อปีที่แล้ว เรา ทำประกันชีวิตผ่านแล้ว ซื้อสวัสดิการคุ้มครองทุกโรค ตอนส่งใบสมัครเราถูกตรวจสุขภาพ แน่นอน มีประวัติ ต้องตรวจแน่แน่ แต่ผลออกมา ดีมาก บริษัทเลยรับโดยไม่มีข้อกังขาใดใด

เรารู้สึกตัวเองชนะ....ชนะบริษัทประกัน ชนะใจ...ตัวเอง

ตอนนี้...เราเป็น ดีเจ.ที่เปิดตัวเอง รับงานพิธีกร รับเป็น MC มีงานเข้าตลอด เรารู้สึกเหมือนได้เกิดใหม่

ขอบคุณกระทู็จาก ดีเจแม็ค สมาชิกเว็บพันทิป สมาชิกหมายเลข 733261
https://pantip.com/topic/35771049
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
dominiqa's profile


โพสท์โดย: dominiqa
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: somloveing, zerotype, MoreFuture
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศไทยและมาเลเซีย: ความคิดเห็นที่แตกต่างกันเกี่ยวกับการเชื่อมต่อทางรถไฟและการสร้างทางรถไฟวิธีการรับมือกับคนเจ้าเล่ห์ที่จ้องจะเล่นงานเรา!นักสำรวจคนแรกของโลกที่ไปสำรวจ Doorway to Hell อื้อหือ...น่าหวาดเสียวอลังการปาร์ตี้วันเกิด "ชูชัย" โชว์เพชร 5000 ล้าน..ช็อตเด็ด! ถูก "ไนกี้" อุ้มลงน้ำ และ "ตงตง" ควง "เจนี่" ลงสระลิซ่าออกงานคู่เฟรเดอริกอีกแล้ว ยังไงดีนะหนุ่มสอบบรรจุครูสำเร็จ แก้บนมโนราห์รำถวาย "พ่อแก่พันล้าน"หนัง อโนรา (Anora) คว้ารางวัลที่เมืองคานส์ครั้งที่ 77พระเจ้าซุกจง กษัตริย์แห่งโชซอน ที่มีพระมเหสีมากที่สุดถึง 4 พระองค์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
หนุ่มสอบบรรจุครูสำเร็จ แก้บนมโนราห์รำถวาย "พ่อแก่พันล้าน"ญี่ปุ่นจัดเทศกาลเก่าแก่ "สาดน้ำอุ่นใส่กัน"ประเทศที่มีแรงงานจากประเทศไทย อาศัยอยู่เพื่อทำงานจำนวนมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ผู้บริโภคเกือบขิต หลังพบลูกปลาปักเป้า ในถุงปลาตากแห้งดังเจ้าของปัจจุบันของ จู๋นโปเลียนตากแห้ง อายุ 200 ปี คือหญิงคนนี้ญี่ปุ่นจัดเทศกาลเก่าแก่ "สาดน้ำอุ่นใส่กัน"ผู้ใหญ่บ้านเมืองคอน ซุ่มจับ 2 โจรลักเฟืองท้ายเครื่องยนต์คาโรงอิฐ
ตั้งกระทู้ใหม่