หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โตเกียว พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 4,066 ราย

แปลโดย Makuroku     ทางการกรุงโตเกียว กล่าวว่า "โตเกียว พบผู้ติดเชื้อรายใหม่ 4,066 ราย ในวันอาทิตย์ที่ 8 สิงหาคม 2021"

      ยอดผู้ติดเชื้อรายใหม่รายวัน มีจำนวนมากกว่าของเมื่อวันอาทิตย์ก่อน ถึง 1,008 รายด้วยกัน และ มีจำนวนมากที่สุด สำหรับในกรณีของวันอาทิตย์ นอกจากนี้ ยังมีจำนวนมากกว่า 4,000 ราย เป็นวันที่ 5 ติดกันแล้ว!!

     จังหวัดโอซากานั้น มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ 1,164 ราย ยอดผู้ติดเชื้อรายใหม่รายวัน ของจังหวัดโอซากา ก็มีจำนวนมากกว่า 1,000 ราย เป็นวันที่ 6 ติดกันแล้ว!!

     จังหวัดโอกินาว่า ก็มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ 574 ราย ซึ่งมากกว่าเมื่อวันอาทิตย์ก่อน ถึง 207 ราย และ นี่เป็นจำนวนที่มากที่สุ ดสำหรับในกรณีของวันอาทิตย์ ในจังหวัดโอนินาว่าแ

แปลโดย: ข่าวกับรีวิวหนัง
ที่มา: https://japantoday.com/category/national/Tokyo-reports-4-066-coronavirus-cases
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พบสุสานจีนโบราณซ่อนอยู่ใต้ท่อระบายน้ำ กว่า 800 ปีร้านตัดผม คิดราคาตามรูปแบบของหรรมพ่อช็อก! หลังให้ลูกเล่นมือถือการทำลายอวัยวะ เพื่อตัดสิทธิ์การขึ้นสู่บัลลังก์จากลูกเป็ดขี้เหร่มีแต่คนบูลลี่..ทำงานหนักหลายปี จนกลายมาเป็นนางฟ้า ✨วิธีหยุดน้องหมาไม่ให้เห่า สร้างความเดือดร้อนรำคาญให้เพื่อนบ้านคนใจบุญยกพระหายากให้"แม่น้องการ์ตูน"ไม่ทนแล้ว! "แจง" เมีย "แจ๊ส ชวนชื่น" ประกาศจับ "บู๊" น้องชาย..หลังโดนคุกคามเลขปฏิทินคำชะโนด เลขปฏิทินท้าวเวสสุวรรณ งวด 1 กรกฎาคม 2567สุสานยางรถยนต์ 42 ล้านเส้นในคูเวตหัวกะโหลกของ สัตว์นักล่าโบราณในทะเลสาว 23 ยอมตัดขาดกับครอบครัว แต่งงานกับชายรุ่นปู่ ไม่สนอายุที่ห่างกันกว่า 57 ปี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เมื่อน้ำผึ้งธรรมชาติ มีสีฟ้าและสีเขียวอดทนไม่ไหว! หญิงพิการฟ้อง Orange จ่ายเงินเดือน 20 ปี แต่ไม่ให้ทำงานพบสุสานจีนโบราณซ่อนอยู่ใต้ท่อระบายน้ำ กว่า 800 ปีเกิดเหตุเครื่องบินโดยสารระเบิดกลางอากาศหลวงปู่ศิลาเตือน!! ปี พศ.2573 น้ำจะท่วมกรุงเทพฯ..คนจะหลั่งไหลไปอยู่ที่เขาใหญ่กัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวอิสราเอลที่ได้รับการสนับสนุนจากสหรัฐฯ ในฉนวนกาซาเข้าสู่วันที่ 255 กาซา (PIC)เมื่อน้ำผึ้งธรรมชาติ มีสีฟ้าและสีเขียวอดทนไม่ไหว! หญิงพิการฟ้อง Orange จ่ายเงินเดือน 20 ปี แต่ไม่ให้ทำงานสุสานยางรถยนต์ 42 ล้านเส้นในคูเวต
ตั้งกระทู้ใหม่