หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

นักวิทย์เตือน โควิด 3 สายพันธุ์ผสมรวมกัน

แปลโดย Makuroku     เว็บไซต์ Daily Mail ได้รายงานการตีพิมพ์ของ กลุ่มผู้เชี่ยวชาญที่ปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์ ในสถานการณ์ฉุกเฉิน ของรัฐบาลอังกฤษที่ได้ออกมาเตือนว่า "อาจเกิดอภิมหาโควิด ที่อาจจะกลายพันธุ์ ในอนาคต!!"

     โดยมีความน่ากลัวเหมือนกับโรคเมอร์ ที่มีอัตราการเสียชีวิตสูงถึง 35% ของผู้ติดเชื้อ หรือ เสียชีวิต 1 ราย ต่อผู้ติดเชื้อ 3 ราย และ หากเชื้อสายพันธุ์ เบตา อัลฟา เดลตา รวมเข้าด้วยกันเข้าจนกลายพันธุ์เป็น "อภิมหาโควิด" ได้เมื่อไหร่ สุดท้ายแล้ววัคซีนที่ทั่วโลกกำลังเร่งฉีด ให้แก่ประชาชนกันอยู่ในขณะนี้ อาจต้านทานอภิมหาโควิดไว้ไม่ได้!!

     กลุ่มผู้เชี่ยวชาญฯ กล่าวว่า "อภิมหาโควิด จะมีความแข็งแกร่ง จนทำให้ผู้ติดเชื้อ เกิดอาการป่วยหนัก และ อาจเสียชีวิต เพิ่มมากขึ้น" และ "มีความเป็นไปได้จริง ที่จะเกิดเชื้อกลายพันธุ์อภิหมาโควิด ซึ่งจะก่อให้เกิดผลกระทบอย่างใหญ่หลวง ต่อจำนวนผู้เสียชีวิตในอังกฤษ รวมถึงจำนวนผู้เสียชีวิตจากทั่วโลก..."

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: ข่าวกับรีวิวหนัง, มยุริญ ผดผื่นคัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท สรุปทั้งหมด 15 ก.ค. 67ส่อง 7 ลุค แฟชั่นสไตล์ "แขก คําผกา" นักเขียน พิธีกรชื่อดังนทท.หนุ่มให้อาหารฮิปโป โดยการโยนทั้งถุงพลาสติกใส่ปากมัน ทำชาวเน็ตสวดยับรู้แล้วว่าใครคือมือปืนที่ลอบยิงอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ส่อง 7 ลุค แฟชั่นสไตล์ "แขก คําผกา" นักเขียน พิธีกรชื่อดังรู้แล้วว่าใครคือมือปืนที่ลอบยิงอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์เมนูอาหารจากประเทศไทย ที่โด่งดังมากที่สุดในระดับนานาชาติEnypniastes ปลิงทะเลน้ำลึกสุดอัศจรรย์คณะหรือสาขาวิชา ที่เรียนยากที่สุดในการศึกษาระดับมหาวิทยาลัย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
นี่คือประวัติของ มือปืนลอบสังหาร "โดนัลด์ ทรัมป์"เสื้อยืดทรัมป์โดนยิงถูกวางขาย พร้อมคำว่า "การถูกยิงทำให้ฉันแข็งแกร่งขึ้น"รู้แล้วว่าใครคือมือปืนที่ลอบยิงอดีตประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์นทท.หนุ่มให้อาหารฮิปโป โดยการโยนทั้งถุงพลาสติกใส่ปากมัน ทำชาวเน็ตสวดยับ
ตั้งกระทู้ใหม่