หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สุดล้ำ!! เครือโรงพยาบาลพญาไท ประกาศจองวัคซีนโมเดอร์นา ผ่านแอพฯ Shopee

เนื้อหาโดย ลูกสาวอบต

 

ขายออนไลน์แล้ว พบเครือโรงพยาบาลพญาไทเปิดจองวัคซีนโควิด-19 ผ่านแพลตฟอร์ม Shopee ในราคาเข็มละ 1,650 บาท รวมค่าบริการและค่าประกันแพ้วัคซีน กำหนด 1 คนซื้อได้ไม่เกิน 2 เข็ม เลือกรับบริการได้ 4 โรงพยาบาล พบถ้าเปลี่ยนใจยกเลิกไม่ได้ ขอเงินคืนไม่ได้ แต่โอนสิทธิให้คนอื่นฉีดแทนได้แต่ต้องแจ้งล่วงหน้า

การจองวัคซีนจะเรียงจากวันและเวลาที่ชำระเงินก่อน-หลัง หลังจากชำระเงินจองแล้ว ทางโรงพยาบาลขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงินทุกกรณี หากภายหลังไม่ประสงค์รับการฉีดวัคซีน สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นรับการฉีดวัคซีนแทนได้ ซึ่งการจองวัคซีนของท่านผ่าน Shopee จะสำเร็จต่อเมื่อได้กดปุ่ม “ตรวจสอบและยอมรับสินค้า” แล้วเท่านั้น และเนื่องจากทางโรงพยาบาลมิได้เป็นผู้จัดหาวัคซีนโดยตรงกรณีที่โรงพยาบาลได้รับการจัดสรรวัคซีนไม่เพียงพอหรือล่าช้ากว่ากำหนด โรงพยาบาลขอสงวนสิทธิ์ ตามมาตรการดังต่อไปนี้ คือ ไม่สามารถยกเลิก หรือขอรับเงินคืนได้ แต่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นฉีดวัคซีนแทนได้ หรือเลือกรับการจัดสรรวัคซีนในล็อตถัดไป โดยทางโรงพยาบาลจะติดต่อนัดหมายให้ท่านมารับบริการฉีดวัคซีนในลำดับถัดไปโดยเร็วที่สุด โดยคาดการณ์ว่าวัคซีนจะเข้ามาช่วงเดือนตุลาคม 2564 ถึงมีนาคม 2565

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวเน็ตอึ้ง!! หลังพบ "สวีซีหยวน" หน้าสดจะหย่าทั้งทีโลกต้องรู้ หลังเจ้าหญิงแห่งดูไบ ประกาศหย่าสามีผ่านอินสตาแกรมหมวดข่าวฮา ? "หมอเกศ" ปรากฏตัวที่สภา แต่ปิดปากเงียบไม่คุยกับนักข่าว ยกสายทิพย์?สุดเซอร์ไพรส์ “ทูลกระหม่อมหญิงฯ” ทรงเป็นนักร้องเปิดกำแพงในรายการ The Wall Songแจ่มไปเลยน้อง ! หนุ่มจีน ผุดไอเดีย "สกรีนเรซูเม่บนเสื้อ" ใส่เดินไปมา บริษัทแย่งตัวเพียบเกินไปมั๊ย! "ทนายเดชา" โพสต์ถาม "ลูกหมี" ..พร้อมกราบเท้าลูกหนี้หรือยัง!ทำกับข้าวเอง กับซื้อเขา แบบไหนประหยัดกว่ากันAI กำลังเรียนรู้ที่จะโกหก และหลอกลวง!หมอเกศ พยายามเลี่ยงตอบสื่อปมแพทยสภาตั้งสอบ โดยการคุยโทรศัพท์ แต่นักข่าวแอบเห็นว่าหน้าจอดำ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แจ่มไปเลยน้อง ! หนุ่มจีน ผุดไอเดีย "สกรีนเรซูเม่บนเสื้อ" ใส่เดินไปมา บริษัทแย่งตัวเพียบทำกับข้าวเอง กับซื้อเขา แบบไหนประหยัดกว่ากันพยากรณ์อากาศ พบสัญญาณการก่อตัว 'พายุไต้ฝุ่น'เจอลูกค้าแบบนี้..พี่แท็กซี่ถึงกับส่ายหัวเลยทีเดียว 😒หมอเกศ พยายามเลี่ยงตอบสื่อปมแพทยสภาตั้งสอบ โดยการคุยโทรศัพท์ แต่นักข่าวแอบเห็นว่าหน้าจอดำ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
แจ่มไปเลยน้อง ! หนุ่มจีน ผุดไอเดีย "สกรีนเรซูเม่บนเสื้อ" ใส่เดินไปมา บริษัทแย่งตัวเพียบพยากรณ์อากาศ พบสัญญาณการก่อตัว 'พายุไต้ฝุ่น'เจอลูกค้าแบบนี้..พี่แท็กซี่ถึงกับส่ายหัวเลยทีเดียว 😒มหาวิทยาลัยรัฐไหน มีนักเรียนนักศึกษามากที่สุดในประเทศไทย
ตั้งกระทู้ใหม่