หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เทศบาลพบพระเปิดรับบริจาคสิ่งของ ธารน้ำใจชาวเทศบาลตำบลพบพระ สู้พี่น้องบ้านร่มเกล้าเจริญสุขและ บ้านร่มเกล้าสหมิตร

เนื้อหาโดย Takflim ตากฟิล์ม

"คนไทยไม่ทิ้งกัน"

เมื่อวันที่14มิ.ย2564
นายนิกร จันตา นายกเทศบาลตำบลพบพระ
ร่วมกับเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลพบพระ
รับมอบสิ่งของจาก น้องต้น (ซอโอ) เพื่อส่งต่อไปช่วยเหลือพี่น้องประชาชนบ้านร่มเกล้าเจริญสุขและร่มเกล้าเจริญมิตร ตำบลคีรีราษฎร์ อำเภอพบพระจังหวัดตาก
ซึ่งเป็นหมู่บ้านที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid 19

นายนิกร จันตา
นายกเทศบาลตำบลพบพระ
กล่าวว่า ทางเทศบาลตำบลพบพระ ได้ดำเนินการ เปิดรับสิ่งของบริจาค สายธารน้ำใจ ชาวเทศบาลตำบลพบพระสู้พี่น้องบ้านร่มเกล้าเจริญสุขหมู่ที่ 13 และบ้านร่มเกล้าสหมิตรหมู่ที่ 5 ตำบลคีรีราษฎร์อำเภอพบพระ จังหวัดตาก
ซึ่งได้ผลกระทบจากการปิดหมู่บ้านเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid 19
โดยเปิดรับ บริจาคสิ่งของ เพื่อส่งต่อให้กับพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19
บริจาคได้ที่สำนักงานเทศบาลตำบลพบพระ
นายกนิกร กล่าวเพิ่มดติมว่า
ต้นในฐานะตัวแทน ของพี่น้องชาวเทศบาลตำบลพบพระต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมบริจาคสิ่งของ และ
ส่งกำลังใจ และเป็นกำลังใจ ถึงพี่น้องประชาชน บ้านร่มเกล้าเจริญสุขและบ้านร่มเกล้าสหมิตร เราจะผ่านวิกฤตโควิดนี้ไปด้วยกัน

น้องต้น(ซอโอ)
บอกว่า ตนเองเห็น เทศบาล พบพระเปิดรับบริจาคสิ่งของ แล้วตัวเองมีความตั้งใจมอบสิ่งของผ่าน เทศบาลตำบลพบพระเพื่อส่งต่อให้กับพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบดังกล่าว และฝาก ไปยัง ทุกๆท่าน ที่มีความตั้งใจ ช่วยเหลือ ผู้ที่ได้รับผลกระทบ บริจาคสิ่งของใด้ที่เทศบาลตำบลพบพระ หรือ ที่ว่าการอำเภอพบพระ


ชวลิต วิกุลชัยกิจ/รายงาน

เนื้อหาโดย: MAESOD NEWz
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Takflim ตากฟิล์ม's profile


โพสท์โดย: Takflim ตากฟิล์ม
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
โรงเรียนไทยที่ใหญ่ที่สุด: อันดับโรงเรียนที่มีนักเรียนเยอะสุดในประเทศไทย (อัพเดท 2567)คดีรถห้องเย็นมรณะเมื่อหลายปีก่อน จากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง5แพร่ง!ผู้โดยสารหวิดดับยกคัน หลังเจ้าของเอารถตู้ไปติดสเกิร์ตเพื่อความสวยงามดร.เจฟฟรีย์เชื่อชีวิตหลังความตายมีจริง..หลังศึกษาเคสตายแล้วฟื้นเกือบ 5 พันครั้ง ในเวลา 37 ปีเฟลิเซ่ บีโต้ ช่างภาพยุโรปคนแรกที่บันทึกภาพญี่ปุ่นและจีนในศตวรรษที่ 19สกุลเงินที่มีมูลค่าน้อยที่สุด ที่ยังมีใช้อยู่ในยุคปัจจุบันนักบิดวัย 9 ขวบเกิดอุบัติเหตุ เสียชีวิตขณะฝึกซ้อมหิมะละลาย ทำสวิสเซอร์แลนด์ น้ำท่วม-ดินถล่มหยานจิน(严进)เมืองแคบที่สุดในโลกที่คุณต้องไปเห็นด้วยตา!ยายถูกหลอกโอนเงิน 2.9 ล้าน ทั้งที่พนักงานธนาคารเตือนแล้ว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ด่วน! ราคาทองคำร่วงหนัก 21 มิ.ย. นี้ เกิดอะไรขึ้น? นักลงทุนต้องรู้!เที่ยวลาว 3 วัน 2 คืนดร.เจฟฟรีย์เชื่อชีวิตหลังความตายมีจริง..หลังศึกษาเคสตายแล้วฟื้นเกือบ 5 พันครั้ง ในเวลา 37 ปีแปลปกสลากงวดวันที่1ก.ค.67
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
🤬!คนทำขนมปังตกใจพบหินหน้าตาคล้ายมนุษย์?✍️DSI บุกจับโกดังสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ มูลค่าเกือบ 6 ล้านบาทหิมะละลาย ทำสวิสเซอร์แลนด์ น้ำท่วม-ดินถล่มนักบิดวัย 9 ขวบเกิดอุบัติเหตุ เสียชีวิตขณะฝึกซ้อม
ตั้งกระทู้ใหม่