หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รัฐบาลจีน อนุญาตให้มีลูกได้ 3 คน

แปลโดย Makuroku

รัฐบาลจีนประกาศว่า "ให้คู่รักที่แต่งงานกันแล้ว สามารถมีลูกได้มากถึง 3 คน" เนื่องจากรัฐบาลหวังว่า จะเพิ่มจำนวนประชากร เพื่อชะลอการเข้าสู่ภาวะสังคมสูงอายุ และ การขาดแคลนแรงงาน...

การเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ ได้รับความเห็นชอบจากคณะกรรมการ บริหารพรรคคอมมิวนิสต์จีน และ เพื่อปรับปรุงนโยบายการเกิด จีนจะใช้นโยบาย "คู่สมรส 1 คู่ มีลูกได้ 3 คน"

การเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ จะมาพร้อมกับมาตรการ การสนับสนุนที่จะมีขึ้น เพื่อปรับปรุงโครงสร้างประชากรของประเทศ เติมเต็มกลยุทธ์ของประเทศ ในการรับมือเชิงรุกต่อประชากรที่สูงวัย และ รักษาข้อได้เปรียบและการมีอยู่ของทรัพยากรมนุษย์!!

แต่ไม่มีการรายงานว่า "มาตรการสนับสนุนให้คู่สมรส มีลูกได้มากถึง 3 คนนี้ คืออะไรบ้าง?"

แปลโดย: ข่าวกับรีวิวหนัง
ที่มา: https://www.channelnewsasia.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Makuroku's profile


โพสท์โดย: Makuroku
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ข่าวกับรีวิวหนัง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เสาปริศนาเสาใหม่มาอีกแล้ว คราวนี้ไปโผล่ในทะเลทรายถกร่างกฏหมายสมรสเท่าเทียมเดือด! "สว.วรพงษ์" ค้านหัวชนฝา ลั่น เซาะกร่อนทำลายสถาบันครอบครัวใครใช้อยู่ ให้หยุดใช้ทันที เปิดชื่อ 16 เครื่องสำอางอันตราย มีการผสมสารอันตรายต้องห้าม ทั้งสเตียรอยด์-ปรอทป้ายเก็บเงินไรเดอร์หากรอในร้าน ทำดราม่าสนั่นโซเชียลได้ตัวแล้ว คนจุดพลุจนทำรถไฟไหม้สาระน่ารู้ แอร์ในห้องที่ปิด สร้างออกซิเจนให้เราหายใจได้ยังไง?คำชี้แจงของธนาคาร ในกรณีทนายถูกดูดเงินจากบัญชีรู้หรือไม่ ความหมายของการใส่แหวนแต่ละนิ้ว มีความสำคัญอย่างไรบุญที่ท่านทำ..ตอนนี้ได้ถึงมือผู้รับแล้ว 👌ชายอ้างเป็นพระศิวะ แม่เป็นต่างดาว ขอร้อง "กัน จอมพลัง" ให้ช่วยพากลับบ้าน..เนื่องจากพ่อไม่ให้เข้าบ้านใครอยู่สมุย อยากดังเหมือน "ลิซ่า" รีบมาสมัครเลย!..ค่าแรงวันละ 700 🐱‍👓"ขงเบ้งหญิง...อึ้งย้ง" สตรีอัจฉริยะที่สุดในจักรวาลกิมย้ง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แตงกวา ประโยชน์ สรรพคุณ ข้อควรระวังได้ตัวแล้ว คนจุดพลุจนทำรถไฟไหม้ถกร่างกฏหมายสมรสเท่าเทียมเดือด! "สว.วรพงษ์" ค้านหัวชนฝา ลั่น เซาะกร่อนทำลายสถาบันครอบครัวท่องโลกดึกดำบรรพ์: เกาะจิ๋วและเจ้าเวหาหมีสีน้ำตาลปีนรถยนต์ที่เกาะซาคาลิน รัสเซีย ทำคนตกใจกลัว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ได้ตัวแล้ว คนจุดพลุจนทำรถไฟไหม้เสาปริศนาเสาใหม่มาอีกแล้ว คราวนี้ไปโผล่ในทะเลทรายหมีสีน้ำตาลปีนรถยนต์ที่เกาะซาคาลิน รัสเซีย ทำคนตกใจกลัวป้ายเก็บเงินไรเดอร์หากรอในร้าน ทำดราม่าสนั่นโซเชียล
ตั้งกระทู้ใหม่