หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คู่หมั้นของ "ฟ่านปิงปิง" ประกาศขายบ้านหรูหาทุนช่วยจ่ายหนี้รัฐ

เนื้อหาโดย phattch

ภายหลังจากที่ดาราสาวชื่อดัง "ฟ่านปิงปิง" ได้รับอิสรภาพจากทางการจีน เพราะตกเป็นผู้ต้องหาคดีเลี่ยงภาษีมูลค่ามหาศาล ทำให้รัฐบาลจีนมีคำสั่งให้ดาราสาวต้องรับโทษเสียค่าปรับและจ่ายภาษีย้อนหลัง ไม่ต่ำกว่า 120 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือราวๆ 4,000 ล้านบาท ในท่ามกลางความกดดันที่พยายามจะหาเงินก้อนใหญ่มาชำระจ่ายคืนให้กับทางรัฐบาล แม้ว่าทางกรมสรรพากรของจีนจะได้ขยายเวลาให้เธอจ่ายคืนภายในสิ้นปีนี้ เนื่องจากเป็นเงินก้อนที่มีมูลค่ามหาศาล ทำให้เธอและครอบครัวยังคงเครียดอยู่กับการทรัพย์สินมาจ่ายคืน

ซึ่งล่าสุดก็มีกระแสข่าวออกมาว่า หลี่เฉิน นักแสดงหนุ่มที่เป็นคู่หมั้นของฟ่านปิงปิง ไม่ได้ทอดทิ้งคนรักให้เดียวดาย เพราะได้ประกาศขายบ้านหรูหราที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงปักกิ่ง มูลค่าประมาณ 100 ล้านหยวน เพื่อหวังจะนำเงินก้อนนี้มาสมทบช่วยแก้ปัญหาให้กับคู่หมั้นสาว สำหรับมูลค่าทรัพย์สินของ ฟ่านปิงปิง ที่มีการเปิดเผยออกมานั้น พบว่ารวมมูลค่าประมาณ 7,000 ล้านหยวน โดยได้แบ่งนำไปซื้อหุ้นและอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ทำให้ตอนนี้เธอเริ่มทยอยประกาศขายคอนโดมิเนียมที่เคยซื้อเอาไว้ โดยยอมค่าค่ำกว่าราคาพอสมควร แต่เพราะสถานการณ์เช่นนี้เธอจำเป็นต้องทำ

เนื้อหาโดย: phattch
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
phattch's profile


โพสท์โดย: phattch
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เฟลิเซ่ บีโต้ ช่างภาพยุโรปคนแรกที่บันทึกภาพญี่ปุ่นและจีนในศตวรรษที่ 19หยานจิน(严进)เมืองแคบที่สุดในโลกที่คุณต้องไปเห็นด้วยตา!หิมะละลาย ทำสวิสเซอร์แลนด์ น้ำท่วม-ดินถล่มเขาคิชฌกูฏ 2567 ปัจจุบันเป็นไงบ้างมาดูมหาวิทยาลัยราชภัฏ มหาวิทยาลัยราชมงคล แตกต่างกันยังไงคดีรถห้องเย็นมรณะเมื่อหลายปีก่อน จากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง5แพร่ง!ฝรั่งเศสก็มีโซนมืดพฤติกรรมด้านมืดของคนฝรั่งเศสที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นและไม่เคยรู้มาก่อน!ยาย 78 สูญเงินเกือบ 3 ล้าน โอนเงินให้มิจฉาชีพอ้างเป็นทหาร เจ้าหน้าที่ธนาคารห้ามแล้วไม่ฟังแปลปกสลากงวดวันที่1ก.ค.67"เอี้ยคัง" คนสารเลว ที่ตัวละครในมังกรหยกเกลียดมากดร.เจฟฟรีย์เชื่อชีวิตหลังความตายมีจริง..หลังศึกษาเคสตายแล้วฟื้นเกือบ 5 พันครั้ง ในเวลา 37 ปีโรงเรียนไทยที่ใหญ่ที่สุด: อันดับโรงเรียนที่มีนักเรียนเยอะสุดในประเทศไทย (อัพเดท 2567)
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เที่ยวลาว 3 วัน 2 คืนดร.เจฟฟรีย์เชื่อชีวิตหลังความตายมีจริง..หลังศึกษาเคสตายแล้วฟื้นเกือบ 5 พันครั้ง ในเวลา 37 ปีมหาวิทยาลัยราชภัฏ มหาวิทยาลัยราชมงคล แตกต่างกันยังไงโรงเรียนไทยที่ใหญ่ที่สุด: อันดับโรงเรียนที่มีนักเรียนเยอะสุดในประเทศไทย (อัพเดท 2567)แปลปกสลากงวดวันที่1ก.ค.67คดีรถห้องเย็นมรณะเมื่อหลายปีก่อน จากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง5แพร่ง!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
หิมะละลาย ทำสวิสเซอร์แลนด์ น้ำท่วม-ดินถล่มนักบิดวัย 9 ขวบเกิดอุบัติเหตุ เสียชีวิตขณะฝึกซ้อมเตือนภัยคนภูเก็ตในช่วงนี้ให้ระวัง แมงกะพรุนไฟหมวกโปรตุเกส พิษถึงตายไฟป่านิวเม็กซิโกคร่าชีวิตประชาชน 1,000 ราย ต้องอพยพหนีไฟ
ตั้งกระทู้ใหม่