หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
News บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดับบลิวซีจีไดมอนด์บริจาคเงินตอบแทนสังคม

โพสท์โดย Theeraporn

ดับบลิวซีจี ไดมอนด์ ตอกย้ำแนวคิดธุรกิจเพื่อสังคม จัดประมูลเพชรการกุศลผ่านเพจ “ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND” ทุกวันเสาร์ตลอดปี2561 นำรายได้ช่วยเหลือสังคมและผู้ด้อยโอกาส

นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่ แบรนด์ WCG DIAMOND เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้จัดโครงการช่วยเหลือสังคมโดยนำรายได้จากการจัดประมูลเพชรออนไลน์การกุศล ผ่านเพจ “ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND โดยเริ่มตั้งแต่ต้นปี 2561 ที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าที่ต้องการทำบุญ เพราะบริษัทจะรวบรวมเงินและมอบให้กับองค์กรการกุศลหลายแห่ง รวมทั้งนำไปช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสผ่านกิจกรรมต่าง ๆ โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้มอบเงินรายได้จากการประมูลการกุศล สมทบทุนเพื่อการศึกษาแก่เด็กขาดโอกาส ในมูลนิธิยุวพัฒน์ เป็นจำนวนเงิน 64,400 บาท และมอบเงินจำนวน 244,000 บาทให้กับมูลนิธิรามาธิบดี เพื่อใช้ในการช่วยเหลือทางการแพทย์แก่ผู้ด้อยโอกาส และล่าสุดได้มีการนำเงินส่วนหนึ่งที่ได้จากการประมูลการกุศลนี้ไปร่วมกับกลุ่มเพื่อนรวมใจ 2003 จัดสร้างอาคารเรียนแห่งใหม่ให้กับเด็กนักเรียนชาวเขา ๆ ณ ศูนย์การเรียนชุมชนชาวภูเขา แม่ฟ้าหลวง สังกัดสำนักงานการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย บ้านแม่แฮหลวง ตำบลยางเปียง อำเภออมก๋อย จังหวัดเชียงใหม่

นางศุภากรณ์กล่าวเพิ่มเติมว่า รายได้จากการประมูลเพื่อการกุศลจากผู้ใจบุญทุกท่านได้ถูกส่งผ่าน WCG DIAMOND ไปสู่ผู้ด้อยโอกาสที่รอความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง ทางบริษัทขอขอบคุณผู้ร่วมประมูลทุกท่านเป็นอย่างสูงและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมหยิบยื่นความสุขหรือมอบโอกาสต่าง ๆ ให้กับผู้ด้อยโอกาสในครั้งต่อไป ซึ่งโครงการช่วยเหลือสังคมด้วยการจัดประมูลเพชรออนไลน์การกุศลผ่านเพจ “ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND” จะจัดขึ้นทุกวันเสาร์ตลอดปี 2561 นี้ เพื่อนำรายได้ทั้งหมดจากการประมูลโดยไม่หักค่าใช้จ่ายสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือสังคม และถือเป็นกิจกรรมหนึ่งที่จัดขึ้นตามแนวคิดทำธุรกิจเพื่อสังคม เนื่องจากบริษัทตระหนักดีว่ากำไรที่ได้จากการดำเนินธุรกิจมาจาก 2 ส่วนคือจากตัวเงินและความสุขของคนในสังคมรอบด้าน ซึ่งในปีที่ผ่านมาทางบริษัทได้มีการจัดกิจกรรมการประมูลเพชรการกุศลผ่านออนไลน์อยู่หลายครั้งและได้สมทบทุนช่วยเหลือให้องค์กรการกุศลและมูลนิธิต่าง ๆ หลายแห่งอาทิ มูลนิธิยุวพัฒน์,มูลนิธิรามาธิบดี,มูลนิธิธรรมิกชน,บ้านเด็กอ่อนพญาไท และสมทบทุนการศึกษา อุปกรณ์การเรียนตามโรงเรียนต่างจังหวัด เป็นต้น

สำหรับผู้ที่สนใจจะให้แบรนด์ WCG DIAMOND ทำ OEM หรือต้องการชมสินค้าหรือศึกษาข้อมูลด้านการลงทุนและต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ "ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์" โทร.02-0684343, 087-6783579และ 095-0528855  หรือติดตามข้อมูลการประมูลออนไลน์ได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้  WCG DIAMOND 

เนื้อหาโดย: Theeraporn
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Theeraporn's profile


โพสท์โดย: Theeraporn
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มังกรหยก 2024 แป้กหนัก ดราม่าภาคต่อโดนดองยาวแจกเงินดิจิทัล 10,000 บาท สรุปทั้งหมด 15 ก.ค. 67รีวิวหนังดัง 2012 วันสิ้นโลกคุณก็เป็นสถาปนิกชื่อดังได้ กับ 5 Prompt จาก Midjourney
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สถานที่สำคัญ 7 แห่ง ในประเทศไทย ที่ถูกยกให้เป็นแหล่งมรดกโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
หญิงดวงซวยเดินในวัด โดนกิ่งไม้ยักษ์ตกใส่หัวสาวออกมาโพสต์เตือนหลังได้สั่งอาหาร ร้านหนึ่งย่านบางแสนแต่กลับเจอสิ่งนี้!!อัยการสูงสุดถูกตั้งข้อหาข่มขืนเพื่อนร่วมงานสาวช็อก!! หลังรับงานถ่ายแบบ ที่ต้องถ่ายคู่กับน้ำจิของชาย 50 คน
ตั้งกระทู้ใหม่